CÔNG TY CỔ PHẦN GẠCH NAM HÀ THÀNH

B40 KQH K34 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

www.gachmennamhathanh.com

028.7515620 - 028.37513678

namhathanh02@gmail.com
0903.873.820

NAM HÀ THÀNH


Trải qua hơn 20 năm kinh doanh trong lĩnh vực vật liệu xây dựng Công ty Cổ phần Gạch men Nam Hà Thành đã tiếp thu được rất nhiều kinh nghiệm qua việc cung cấp vật liệu xây dựng nói chung và đặc biệt là sản phẩm gạch men cao cấp đến hàng loạt các công trình có quy mô và phong cách khác nhau. Chúng tôi không chỉ tập trung vào một lĩnh vực công trình nào, đơn giản vì chúng tôi làm việc là để phục vụ cho nhu cầu của xã hội và cộng đồng. Sự linh hoạt và đa dạng hóa sản phẩm với chất lượng tối ưu đã thể hiện ở tất cả các công trình mà chúng tôi đã thực hiện, từ công trình công cộng, bệnh viện, các dự án nhà biệt thự, nhà phố và chung cư.

Gạch men NAM HÀ THÀNH luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, bao gồm cả chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ nhằm cung cấp hàng kịp thời nhanh chóng cũng như đáp ứng tiến độ thi công của các công trình. 


Ngoài ra, chúng tôi luôn mong muốn khẳng định vị thế là Nhà phân phối gạch men cao cấp thật vững chắc trong lòng người tiêu dùng Việt Nam bằng cách hợp tác với những nhà sản xuất có thương hiệu uy tín và nổi tiếng.

 Gạch men NAM HÀ THÀNH luôn lấy tiêu chí hoạt động kinh doanh trong minh bạch và phát triển bền vững. Niềm tin và sự chọn lựa sản phẩm của Quý khách hàng là món quà giá trị nhất mà Gạch men NAM HÀ THÀNH luôn mong nhận được.

Gạch men NAM HÀ THÀNH chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi. Hy vọng, NAM HÀ THÀNH sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý khách.

Đến với Gạch men NAM HÀ THÀNH là đến với Niềm Tin, Đẳng Cấp và Chất Lượng.

 
 
Về đầu trang